Xưởng dù quảng cáo tại Hà Tĩnh nào tốt nhất hiện nay?

Bạn ở Hà Tĩnh và đang có nhu cầu mua dù quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo lớn của công ty. Bạn không biết xưởng dù quảng cáo tại Hà Tĩnh nào tốt nhất hiện nay về cả sản phẩm lẫn giá cả? Hãy tham khảo ngay địa chỉ ô dù Minh Long.

Minh Long có thể sản xuất những loại dù quảng cáo nào?

Minh Long có thể sản xuất và thiết kế dù quảng cáo theo mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Bạn muốn làm dù quảng cáo cho ngân hàng, công ty, nhà cung cấp dịch vụ mạng, bưu chính viễn thông, dịch vụ giải trí, nhãn hiệu nước giải khát, thương hiệu xe các loại, quán cafe, chuỗi nhà hàng, đồ ăn nhanh…? Công ty ô dù Minh Long đều có thể đáp ứng.

Dù quảng cáo tại Hà Tĩnh giá rẻ
Dù quảng cáo tại Hà Tĩnh giá rẻ

Khách hàng của Minh Long đều là những doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như ngân hàng ACB, ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, Honda, Thế giới di động, Mobiphone, Viettel, Vinaphone, Fe Credit…

Dù quảng cáo Thế giới di động
Dù quảng cáo Thế giới di động

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với xưởng dù quảng cáo tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mọi sản phẩm ô dù của Minh Long đều được kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên liệu, sản xuất, thành phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Giá cả của ô dù quảng cáo Minh Long có thực sự cạnh tranh trên toàn quốc

Minh Long là một cơ sở sản xuất ô dù lớn nhất hiện nay cùng với nhiều năm kinh nghiệm phát triển. Công ty bao trọn gói tất cả các khâu từ nguồn nguyên liệu vải, nguyên liệu trụ – đế, thiết kế, sản xuất, in ấn. Không có bất kỳ một công đoạn nào trải qua khâu trung gian nên chúng tôi luôn cam kết mức giá đến tay khách hàng là cạnh tranh trên toàn lãnh thổ.

Giá của loại dù trong quảng cáo Minh Long sẽ dao động vài trăm nghìn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu cấu thành lên những chiếc dù.

Địa chỉ làm dù quảng cáo tại Hà Tĩnh uy tín, giá cạnh tranh
Địa chỉ làm dù quảng cáo tại Hà Tĩnh uy tín, giá cạnh tranh

Để nhận báo giá chính xác nhất từ xưởng dù quảng cáo tại Hà Tĩnh Minh Long mời bạn liên hệ trực tiếp tới số máy 0909.365.884. Nhân viên tư vấn kỹ thuật sẽ giải đáp chính xác mọi thắc mắc của khách hàng.

Mọi chi tiết về sản phẩm dù che nắng xin liên hệ Minh Long:

0909365884