Xưởng dù quảng cáo tại Thanh Hoá uy tín, in cao cấp

Xưởng dù quảng cáo tại Thanh Hoá – thế giới ô dù chất lượng giá rẻ

Tìm kiếm một xưởng dù quảng cáo tại Thanh Hoá uy tín chất lượng đang làm bạn đau đầu? Bạn hãy ngừng lo lắng suy nghĩ và nhấc máy gọi ngay cho công ty Minh Long – thế giới ô dù quảng cáo chất lượng với nhiều kiểu dáng hiện đại, trẻ trung.

Tại sao gọi Minh Long là thế giới ô dù?

Minh Long là một đơn vị chuyên kinh doanh sản xuất tất cả các loại mặt hàng liên quan đến ô dù, khách hàng cần kiểu gì công ty đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Đối với dòng sản phẩm dù quảng cáo, chúng tôi có đầy đủ các loại kích thước cho khách hàng lựa chọn như: dù quảng cáo đường kính 2.2m, dù quảng cáo đường kính 2.4m, dù quảng cáo đường kính 2.7m và có cả loại dù kích thước đường kính lên đến 3m.

Xưởng làm dù quảng cáo tại Thanh Hoá uy tín
Xưởng làm dù quảng cáo tại Thanh Hoá uy tín

Ngoài dòng dù tròn quảng cáo giá rẻ, công ty còn cung cấp dù gỗ cao cấp, dù inox cao cấp, dù tròn lệch tâm các kích thước, dù vuông lệch tâm, dù 1 tầng, 2 tầng, nhà bạt, các phụ kiện đi kèm.

Chất lượng sản phẩm ô dù quảng cáo của Minh Long ra sao?

Minh Long được người tiêu dùng đánh giá là xưởng dù quảng cáo Thanh Hoá uy tín, chuyên nghiệp nhiều năm liền. Để đạt được điều đó, công ty đã không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm nhằm mang đến nhiều quyền lợi mua hàng nhất cho khách.

Cụ thể, Ô dù Minh Long luôn cam kết về chất lượng sản phẩm:

  1. Sản phẩm có thiết kế thông minh, đúng kỹ thuật tạo độ vững chãi và an toàn khi sử dụng
  2. Sản phẩm làm từ vật liệu đạt tiêu chuẩn sản xuất do nhà nước ban hành.
  3. Đảm bảo bền – đẹp – kháng nước tốt khi sử dụng
  4. Mọi sản phẩm đều có chính sách bảo hành
Sản xuất dù quảng cáo tại Thanh Hoá uy tín, giá rẻ
Sản xuất dù quảng cáo tại Thanh Hoá uy tín, giá rẻ

Ô dù Minh Long chuyên sản xuất dù tròn quảng cáo chất lượng cao – có bảo hành và giá tốt nhất thị trường. Để tham khảo các mẫu mã sản phẩm bạn có thể gọi điện tới hotline của xưởng dù quảng cáo Thanh Hoá 0909.365.884 hoặc vào mục sản phẩm của duquangcao24h.com.

Mọi chi tiết liên hệ xưởng dù quảng cáo Minh Long:

0909365884