Xưởng dù quảng cáo tại Bảo Lộc sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Xưởng dù quảng cáo tại Bảo Lộc giá rẻ lại chất lượng rất được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Vậy điều gì đã khiến xưởng dù quảng cáo ấy được mọi người tin dùng hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Dù quảng cáo có thông số kỹ thuật như thế nào?

Thông số kỹ thuật của dù quảng cáo khá đa dạng về kích thước như: 2,2m, 2,4m, 2,7m và 3m và thường được thiết kế theo kiểu dù tròn. Tùy vào mục đích quảng cáo mà lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

"Xưởng

Xưởng dù quảng cáo tại Bảo Lộc sản xuất phần áo dù bằng vải hiflex rất bền và dễ dàng in thông tin. Dù được cấu tạo bởi 8 kèo thép dày 5 ly và dài 1,2m tạo cho áo dù rất chắc chắn. Phần thân ống trên sử dụng ống phi 27 dài 1,5m có độ dày 0,9mm, ống dưới dài 1m cũng dày 0,9mm và sử dụng ống phi 32. Phần đế sử dụng bê tông nặng 12 – 13kg tạo sự vững chắc cho dù.

Có nên sử dụng sản phẩm ở xưởng dù quảng cáo tại Bảo Lộc

Xưởng dù quảng cáo Bảo Lộc là đơn vị chuyên sản xuất dù quảng cáo nhiều năm, đảm bảo là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với mẫu mã đa dạng, thông minh nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng. Hơn thế nữa với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm vừa có tâm và có tầm đảm bảo sẽ tận tình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

"Địa

Và đặc biệt các sản phẩm được sản xuất tại xưởng dù quảng cáo tại Bảo Lộc không chỉ có độ bên cao, chất lượng tốt mà giá thành thì đảm bảo rẻ hơn giá thị trường rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cũng như xưởng dù quảng cáo ở Bảo Lộc mong sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn thông tin gì chưa rõ hãy liên hệ với công ty Minh Long chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đến với Minh Long các bạn sẽ được hưởng một mức giá cạnh tranh nhất mà không đơn vị nào có giá tốt hơn.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần tư vấn dù quảng cáo xin Liên hệ Minh Long:

0909365884