Xưởng dù quảng cáo tại Phan Rang Tháp Chàm giá thành thấp

Dù quảng cáo hiện nay được các xưởng dù quảng cáo tại Phan Rang Tháp Chàm thiết kế cải cách nhiều từ những chiếc dù tròn truyền thống.

Thiết kế mới độc đáo

Những thiết kế của xưởng dù quảng cáo tại Phan Rang Tháp Chàm Minh Long đã đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế độc đáo cải tiến từ những chiếc dù tròn truyền thống, với hai tầng nóc cùng với thiết kế diềm kết hợp ren tạo nên sự độc đáo cho những chiếc ô. Các quán cafe thường lựa chọn những kiểu dù quảng cáo này để trang trí cho không gian quán trở nên phong phú hơn. Logo các thương hiệu được thiết kế khéo léo, in ấn rõ ràng trên chất liệu vải dù có độ bền màu cao. Phần sống dù bằng thép cứng giúp cho tán ô không bị lật khi gặp gió to.

Xưởng làm dù quảng cáo tại Phan Rang Tháp Chàm
Xưởng làm dù quảng cáo tại Phan Rang Tháp Chàm

Xưởng dù quảng cáo Phan Rang Tháp Chàm cũng mới cho ra mắt thiết kế dù quảng cáo mới, với phần cán dù lệch ra sau tạo khoảng không gian rộng rãi dưới tán ô. Thiết kế kiểu cách trang trí cho không gian của quý khách trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Xưởng dù quảng cáo Phan Rang Tháp Chàm
Xưởng dù quảng cáo Phan Rang Tháp Chàm

Kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều môi trường khác nhau

Ngoài kiểu đang dù tròn đơn giản truyền thống thường gặp trên thị trường ra, các mẫu dù quảng cáo mới ra hiện nay đều được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng khác nhau, từ đó việc lựa chọn dù quảng cáo cũng khác nhau. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng quảng bá từng sản phẩm của doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin của doanh nghiệp, xưởng dù quảng cáo tại Phan Rang Tháp Chàm sẽ tư vấn thiết kế logo và in thông tin quảng cáo. Giúp quý khách có thể truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách đơn giản nhất. Tuy kiểu dáng cầu kỳ thế nhưng giá của dù tròn quảng cáo khá rẻ, vậy nên nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn sử dụng hình thức quảng cáo này. Vừa có thể quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp, vừa trang trí lại tiện ích trong việc phục vụ khách hàng mỗi khi đến doanh nghiệp.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần làm dù quảng cáo ngoài trời Minh Long xin liên hệ:

0909365884