Xưởng dù quảng cáo tại Phú Yên kích thước từ 2,2 đến 3m chất đẹp

Bạn đang có nhu cầu sản xuất dù quảng cáo ngoài trời đẹp giá rẻ? Hãy đến với xưởng dù quảng cáo tại Phú Yên Minh Long. Công ty nhận thiết kế và sản xuất dù tròn quảng cáo theo mọi kích thước từ 2.2 – 3m, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Dù quảng cáo tròn 2.2m

Dù quảng cáo có kích thước đường kính 2.2m, độ che phủ vừa phải, bền nhẹ. Đặc điểm của dù tròn 2.2m đó là dù 8 cánh, phần khung làm từ thép không gỉ sơn một lớp tĩnh điện siêu bền. Phần đế của dù được đúc bê tông cực kỳ vững chãi.

Loại dù đường kính 2.2m rất phù hợp với các chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng di động, sim thẻ, điện máy. Dù có thể in thông tin theo nhu cầu của khách hàng.

Dù quảng cáo tại Phú Yên giá rẻ, in ấn chuyên nghiệp
Dù quảng cáo tại Phú Yên giá rẻ, in ấn chuyên nghiệp

Dù quảng cáo tròn 2.4m

Dù quảng cáo tròn 2.4m có cấu tạo tương tự với loại dù 2.2m. Chỉ có sự khác biệt đó là đường kính rộng hơn lên đến 2.4m. Điều này đảm bảo độ che phủ tốt hơn so với sản phẩm dù quảng cáo trong 2.2m.

Về mặt thiết kế, in ấn lên sản phẩm ô cũng tương tự. Xưởng dù quảng cáo tại Phú Yên Minh Long sẽ nhận sản xuất trọn gói theo mọi số lượng khách hàng yêu cầu.

Dù tròn quảng cáo 2.7 – 3m

Đây là loại dù tròn che phủ có kích thước rộng, thông thường các quán ăn, coffee…nơi sử dụng thường xuyên để che nắng, che mưa sẽ nên chọn. Dù có đường kính rộng từ 2.7m – 3m (tùy mục đích sử dụng của khách nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn).

Chất liệu của dù được làm từ vải bạt cao cấp có khả năng chống thấm tốt, chống nóng và khả năng kháng bụi cao. Phần khung cũng được gia cố vững chắc với 8 cánh, trụ thép không gỉ và phần chân đế có bán kính rộng đúc bê tông dưới đáy vững chãi.

Dù quảng cáo Phú Yên cho doanh nghiệp cà phê
Dù quảng cáo Phú Yên cho doanh nghiệp cà phê

Minh Long tự hào là xưởng dù quảng cáo tại Phú Yên uy tín với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng bậc nhất hiện nay. Khách hàng cần tư vấn đặt hàng có thể gọi điện tới số máy 0909.365.884 hoặc email về địa chỉ cho chúng tôi duminhlong24h@gmail.com.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần làm dù quảng cáo xin liên hệ Minh Long

0909365884