Xưởng dù quảng cáo tại Thừa Thiên Huế mẫu đẹp

Để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Có rất nhiều xưởng dù quảng cáo tại Thừa Thiên Huế đã ra đời với các mẫu mã dù phong phú. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các loại dù quảng cáo tại Thừa Thiên Huế

Dù quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng và kích thước đường kính khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Ở các xưởng dù quảng cáo Thừa Thiên Huế có những loại dù quảng cáo như sau:

  • Đối với dù quảng cáo thông thường: có các đường kính là 2,2m; 2,4m; 2,7m; 3,0m. Ở loại dù thông thường này, dù có đường kính là 3,0m thường được dùng ở các bãi để xe, để ở bên lề đường,…
Dù quảng cáo tại Thừa Thiên Huế chất lượng cao
Dù quảng cáo tại Thừa Thiên Huế chất lượng cao
  • Đối với dù quảng cáo cao cấp: chất liệu của loại dù này được thiết kế khác phong phú. Cụ thể như: làm từ chất liệu gỗ, inox, sơn tĩnh điện chống rỉ,… Với các loại đường kính như dù quảng cáo thông thường. Loại dù cao cấp này thường được sử dụng ở các nơi như bãi biển với đường tròn lệch tâm.

Những công dụng mà dù quảng cáo mang lại

Loại dù quảng cáo thông thường hay cao cấp đều được sử dụng với mục đích lớn là quảng bá thương hiệu. Người ta thường sử dụng ở những bãi biển. Đây là nơi nóng và có nhiều ánh nắng mặt trời nhất. Chính vì thế, một chiếc dù lớn chính là nhu cầu cần thiết của mọi người. Đây cũng là cách thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất.

Xưởng làm dù quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
Xưởng làm dù quảng cáo ở Thừa Thiên Huế

Ngoài việc che mưa che nắng hữu hiệu, dù quảng cáo còn là phương thức quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Các loại dù quảng cáo với kích thước lớn sẽ là điểm nhấn thu hút người nhìn.

Đặc biệt, logo thương hiệu được thiết kế đặc sắc giúp người nhìn có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu. Đây chính là một cách để quảng bá thương hiệu bằng con đường truyền thông rất hiệu quả.

Để mua được dù với giá rẻ thì Minh Long chính là xưởng dù quảng cáo tại Thừa Thiên Huế tốt nhất. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Minh Long sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Mọi chi tiết cần tư vấn về sản phẩm dù quảng cáo và dù lệch tâm cao cấp xin liên hệ Minh Long:

0909365884