Xưởng dù che nắng tại Rạch Giá chất lượng cao 2020

Xưởng dù quảng cáo tại Rạch Giá chuyên nhận quảng cáo cho các doanh nghiệp trên các sản phẩm ô dù.Với đa dạng về kích thước và kiểu dáng thiết kế, Minh Long tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí làm việc mà chúng tôi luôn hướng đến.

Tính ứng dụng của dù quảng cáo

Sản phẩm được thiết kế và sử dụng ngoài trời với tính năng nổi bật về khả năng che nắng và che mưa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể in nội dung quảng cáo để có thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn.

Các múi trên ô dù quảng cáo đều được thiết kế với kích thước lớn, đường kính rộng và thể hiện được logo của thương hiệu. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ ấn tượng cũng như ghi nhớ nhãn hiệu của công ty một cách dễ dàng.

Dù quảng cáo tại Rạch Giá chất lượng
Dù quảng cáo tại Rạch Giá chất lượng

Quy trình sản xuất của xưởng dù quảng cáo tại Rạch Giá

Ô dù quảng cáo được làm bằng một quy trình lắp ráp với nhiều công đoạn khác nhau từ khâu chọn vật liệu cho tới khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi một khâu đều được kiểm soát nghiêm ngặt để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sở hữu chất lượng cao.

  • Chọn vật liệu

Đây là khâu được chú trọng nhất bởi công dụng của ô dù quảng cáo là che mưa trưa nắng. Ngoài ra, nó còn đáp ứng mục đích chính để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy chất liệu vải phải có khả năng chống thấm nước tốt, chịu được nhiệt cao và đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài. Các khung của ô dù thì sẽ được làm tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như khoản chi phí lựa chọn phù hợp.

Xưởng dù quảng cáo Rạch Giá rẻ, chất lượng tốt
Xưởng dù quảng cáo Rạch Giá rẻ, chất lượng tốt
  • Cắt may

Tại bước này, những người thợ may nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành cắt và may dù với từng đường kim mũi chỉ và đảm bảo độ chắc chắn.

  • In ấn logo

Khách hàng khi muốn lựa chọn xưởng sản xuất chuyên nghiệp và có được hiệu quả tốt nhất thì cũng nên chuẩn bị trước hình ảnh quảng cáo mà mình lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm xưởng dù quảng cáo tại Rạch Giá chất lượng, hãy đến với Minh Long để có được sự hài lòng nhất trong dịch vụ.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ Minh Long

0909365884