Xưởng dù quảng cáo tại Long Xuyên phong cách mới

Yêu cầu của các doanh nghiệp đối với dù quảng cáo ngày càng cao, đòi hỏi các xưởng sản xuất dù phải liên tục đổi mới mẫu mã. Xưởng dù quảng cáo tại Long Xuyên dẫn đầu xu hướng mới trong lĩnh vực sản xuất dù quảng cáo.

Một số mẫu dù quảng cáo mới trong năm 2019

Dù quảng cáo truyền thống trước đây chỉ dừng lại ở kiểu dáng tròn tâm giữa với nhiều kích thước khác nhau. Logo công ty cùng các thông tin khác như số điện thoại, địa chỉ công ty. Nhưng gần đây cùng với sự phát triển của xã hội thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng tăng cao. Dù quảng cáo không chỉ dừng ở mục đích che mưa che nắng hay quảng cáo thương hiệu. Xưởng dù quảng cáo tại Long Xuyên Minh Long đã cho ra mắt những sản phẩm dù quảng cáo với nhiều mẫu mã mới, hiện đại trẻ trung.

Xưởng dù quảng cáo tại Long Xuyên chất lượng tốt
Xưởng dù quảng cáo tại Long Xuyên chất lượng tốt

Dù tròn được cách tân với kiểu dáng mới phần cán dù được thiết kế phía trên tạo thêm không gian phần dưới dù được rộng rãi hơn. Với kiểu dáng mới này dù quảng cáo thường được sử dụng trong các khu nghỉ dưỡng hay hồ bơi. Phần diện tích dưới dù rộng rãi thoải mái có thể kê giường nằm phục vụ quý khách. Vừa có thể quảng cáo cho khu nghỉ dưỡng với chi phí rẻ lại vừa có thể trang trí. Dù quảng cáo đem lại rất nhiều lợi ích đối với doanh nghiệp.

Mẫu dù thứ hai mà cũng được nhiều người ưa chuộng mà xưởng dù quảng cáo Long Xuyên mới cho ra mắt được cải cách từ mẫu dù tròn tâm giữa truyền thống. Nhưng thiết kế khung, cán và tán dù được thay đổi một chút, cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc. Cho nên dù tròn quảng cáo kiểu mới này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, nhất là những doanh nghiệp chuyên kinh doanh lĩnh vực du lịch.

Làm dù quảng cáo tại Long Xuyên giá rẻ, in nhanh
Làm dù quảng cáo tại Long Xuyên giá rẻ, in nhanh

Lợi ích của dù quảng cáo đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp thì dù quảng cáo đang là một hình thức quảng cáo đầy tiện ích.

  • Quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin của công ty tới người tiêu dùng.
  • Trang trí không gian, những chiếc dù quảng cáo với nhiều màu sắc khác nhau sẽ khiến cho không gian trở nên phong phú hơn.
  • Che mưa che nắng phục vụ khách hàng mỗi khi tới doanh nghiệp.

Mọi chi tiết cần tư vấn về sản phẩm dù quảng cáo tại Long Xuyên xin liên hệ Minh Long:

0909365884