Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku chất lượng hàng đầu

Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku chuyên cung cấp các loại ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ, thu hút với mẫu mã đa dạng, in ấn logo của các thương hiệu sắc nét. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu để có thể đáp ứng và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo mang lại

  • Mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.
  • Chất liệu thiết kế cao cấp mang đến độ bền cao cùng khả năng chịu nắng, chịu mưa tốt.
  • Kiểu dáng đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng cũng như phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.
  • Thiết kế chắc chắn cũng như có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng.
Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku giá rẻ
Xưởng dù quảng cáo tại Pleiku giá rẻ

Dù quảng cáo ngoài trời được cấu tạo thế nào?

Không phải ai trong chúng ta cũng đều hiểu biết rõ về dù quảng cáo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn cũng như gửi yêu cầu. Bởi họ chưa biết về dù quảng cáo có cấu tạo hay kích thước thiết kế như thế nào.

Dù quảng cáo ngoài trời được cấu tạo với 4 phần chính bao gồm: áo dù, kèo dù, thân dù và đế dù. Trong đó, vải dù được làm bằng chất liệu vải bố với khả năng chống thấm nước hiệu quả. Đây cũng được đánh giá là phần quan trọng nhất để có thể đạt hiệu quả về mặt marketing hiện đang được xưởng dù quảng cáo tại Pleiku ứng dụng.

Dù quảng cáo tại Pleiku giá rẻ, uy tín
Dù quảng cáo tại Pleiku giá rẻ, uy tín

Chính vì thế, trên bộ mặt bên ngoài của vải dù dùng để in ấn các thông tin quảng cáo như: tên công ty hay hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, … Khung dù quảng cáo được làm từ đa dạng chất liệu khác nhau như: sắt, thép, inox. Tuy nhiên, khung sắt luôn là loại khung được khách hàng ưa chuộng nhất vì giá thành hợp lý và tiện lợi khi sử dụng.

Thân dù được thiết kế từ 2 ống phi nối lồng với nhau nên khá chắc chắn. Phần đế dù thường được làm bằng sắt bọc bê tông có vành hoặc không vành nặng khoảng 13kg -23kg. Vì thế, dưới tác động của gió to cũng không khiến dù bị rơi đổ.

Để biết thêm thông tin về xưởng dù quảng cáo tại Pleiku, quý khách vui lòng liên hệ với Minh Long để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần tư vấn dù quảng cáo xin liên hệ Minh Long:

0909365884