Xưởng dù quảng cáo tại Đà Lạt vải dù chất lượng cao

Những loại vải được dùng phổ biến tại Xưởng dù quảng cáo tại Đà Lạt

Điều khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng sản phẩm. Sau đó mới là tính thẩm mỹ của ô dù. Để chọn được một chiếc dù tốt, điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là chất liệu vải dù. Xưởng dù quảng cáo tại Đà Lạt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các loại vải dù tốt hiện nay.

Xưởng làm dù quảng cáo tại Đà Lạt vải bạt tốt
Xưởng làm dù quảng cáo tại Đà Lạt vải bạt tốt

Vải ô dù che cafe hiflex

Hiflex là chất liệu được sử dụng khá nhiều trong in quảng cáo. Ưu điểm của chất liệu này đó là bắt màu tốt. Giá thành rẻ hơn những loại vải khác. Với loại vải hiflex này, có thể in được những màu sắc phức tạp.

Tuy nhiên loại vải này được đánh giá là hơi kém sang trọng. Nên ít được sử dụng trong trang trí, hay quảng cáo sản phẩm ô dù. Theo đánh giá, loại vải hiflex có độ bền ở mức trung bình.

Vải ô cafe che nắng PVC 600 hay vải bố

Đây cũng là loại vải có giá thành rẻ và được rất nhiều các xưởng sản xuất nhỏ lẻ sử dụng. Loại vải bố này thường được nhập từ Trung Quốc. Đặc điểm nhận dạng của loại vải này đó là có một lớp nhựa pvc phủ bên dưới.

Ưu điểm của loại vải này đó là có rất nhiều màu sắc. Do đó có thể lựa chọn để làm nên những chiếc dù đầy màu sắc. Tuy nhiên, chất liệu này rất nhanh hỏng nếu gặp nắng mưa nhiều. Vì nhập từ Trung Quốc nên chất lượng kém, nhanh phai màu. Nên trong quá trình lựa chọn cần lưu ý.

Vải bạt

Xưởng dù quảng cáo tại Đà Lạt chất lượng tốt
Xưởng dù quảng cáo tại Đà Lạt chất lượng tốt

Đây là loại vải được sử dụng chủ yếu làm ô dù cho quán cafe. Loại vải này có độ bền cao, ưu điểm chống nước 100%. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm nổi bật đó thì cũng có một chút khuyết điểm.

Đó là bởi vì trọng lượng lớn nên khi dùng làm tán ô, sẽ làm tăng trọng lượng của cây dù. Gây khó khăn trong việc di chuyển và từ đó làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc dù. Vải bạt hiện nay được dùng làm dù rất nhiều nhưng không sang trọng lắm.

Trên đây là một số chia sẻ về các loại vải của Xưởng dù quảng cáo tại Đà Lạt. Hy vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc dù tốt.

Thông tin liên hệ xưởng dù quảng cáo Minh Long

0909365884