Xưởng dù quảng cáo tại Đồng Xoài đảm bảo uy tín chất lượng

Đặt dù với mục đích quảng cáo thương hiệu của mình đã trở thành một hình thức quảng cáo thường niên của các doanh nghiệp. Minh Long là một xưởng dù quảng cáo tại Đồng Xoài có uy tín ,đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn kích thước dù quảng cáo phù hợp

Hiện nay trên thị trường dù quảng cáo thông dụng nhất vẫn là loại dù tròn truyền thống. Được thiết kế với nhiều màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, và điều quan trọng nhất chính là logo và thông tin của doanh nghiệp được in ấn cẩn thận, rõ ràng. Dễ gây ấn tượng đối với khách hàng Nhiều doanh nghiệp đã thành công trong phương thức quảng bá mới này. Tùy vào mục đích sử dụng của các doanh nghiệp mà chúng ta sẽ lựa chọn kích thước dù phù hợp.

Nếu chỉ sử dụng để che mưa nắng cho các khu vực công cộng như vỉa hè. Thì chúng ta nên chọn dù quảng cáo có kích thước nhỏ 2,2m, để có thể tiết kiệm diện tích, không chiếm quá nhiều diện. Mà vẫn đạt hiệu quả tốt trong việc sử dụng và quảng bá thương hiệu.

Xưởng dù quảng cáo tại Đồng Xoài giá rẻ
Xưởng dù quảng cáo tại Đồng Xoài giá rẻ

Còn trong các sự kiện ngoài trời thì nên lựa chọn các kích thước dù lớn hơn một chút từ 2,4m đến 3m cũng có. Những nơi tập trung đông người chúng ta nên chọn loại dù có đường kính rộng. Để có thể đảm bảo được cho người tham gia sự kiện không bị ảnh hưởng bởi thời tiết ngoài trời.

Bán dù quảng cáo tại Đồng Xoài uy tín, chất lượng cao
Bán dù quảng cáo tại Đồng Xoài uy tín, chất lượng cao

Cấu tạo chắc chắn, bền đẹp

Vì sử dụng ngoài trời là chủ yếu vậy nên dù quảng cáo phải đảm bảo được sản xuất trên những vật liệu tốt nhất. Việc lựa chọn xưởng dù quảng cáo Đồng Xoài rất quan trọng. Bởi nếu chất lượng không được đảm bảo sau một thời gian phơi mưa phơi nắng dù quảng cáo rất nhanh sẽ bị han rỉ và vải dù bị mục nát. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí cho các doanh nghiệp mà còn làm ảnh hưởng tới hình tượng của doanh nghiệp.

Nhắc đến xưởng dù quảng cáo tại Đồng Xoài không khỏi nhắc đến Minh Long. Đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, in ấn các loại dù quảng cáo có uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng.

Mọi chi tiết quý khách hàng cần dù quảng cáo giá rẻ liên hệ Minh Long

0909365884