Xưởng dù quảng cáo tại Kiên Giang uy tín chất lượng

Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp thì nhu cầu về ô dù quảng cáo cũng tăng cao. Vậy địa chỉ xưởng dù quảng cáo tại Kiên Giang nào có uy tín chất lượng cao.

Cấu tạo của dù quảng cáo giá rẻ tại Kiên Giang

Dù quảng cáo thường là dù tròn, có các kích thước phổ biến như 2,2m; 2,4m ;2,7m và 3m. Với đường kính như vậy rất thuận tiện cho việc in ấn thông tin đầy đủ của các doanh nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng của các doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn kích thước phù hợp.

Dù quảng cáo Kiên Giang giá tốt, nhiều ưu đãi
Dù quảng cáo Kiên Giang giá tốt, nhiều ưu đãi

Phần áo dù được thiết kế sử dụng vải bạt hiflex rất thích hợp cho việc in kỹ thuật số. Bào gồm 8 kèo thép có độ dày 5 ly và dài 1,2m căng áo dù rất chắc chắn. Tránh lật dù khi gặp gió to. Ống trên là ống phi 27 dài 1,5m có độ dày 0,9 mm, ống dưới là ống phi 32 dài 1m và dày 0,9mm. Các phụ kiện kèm theo đều được sản xuất từ nhựa PA có độ bền cao. Phần cổ được thiết kế từ nhựa PPL. Đế sắt được đổ bê tông nặng 12-13 kg. Giữ chắc chắn được cho ô dù đứng vững, chắc chắn.

Dù quảng cáo tại Kiên Giang mẫu mã đẹp, in ấn nhanh
Dù quảng cáo tại Kiên Giang mẫu mã đẹp, in ấn nhanh

Cơ sở sản xuất dù quảng cáo chất lượng cao

Để sở hữu những chiếc ô đảm bảo chất lượng, chắc chắn. Hình ảnh in ấn rõ ràng sắc nét quý khách nên tìm đến những xưởng dù quảng cáo tại Kiên Giang uy tín để đặt sản phẩm. Bởi những sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh bị phai màu sau một thời gian sử dụng ngoài trời vừa. Nắng mưa lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng áo dù cũng như hình ảnh in ấn trên dù quảng cáo. Minh Long là một trong những xưởng dù quảng cáo tại Kiên Giang có uy tín chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Dù quảng cáo ở đây được sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật một cách chính xác. Hình ảnh in ấn rõ ràng sắc nét và màu sắc tươi sáng. Đến với Minh Long quý khách sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi mà không đơn vị nào có thể cạnh tranh.

Mọi chi tiết cần tư vấn về sản phẩm quý khách hàng xin liên hệ Minh Long

0909365884