Xưởng dù quảng cáo tại Đồng Tháp rẻ mà đẹp

Dù quảng cáo với nhiều chức năng dần dần được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Việc tìm một xưởng dù quảng cáo tại Đồng Tháp có giá rẻ mà lại đẹp không phải là điều đơn giản.

Dù quảng cáo có nhiều kích thước và kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường đang sử dụng phổ biến hai loại dù quảng cáo: là dù tròn tâm giữa và dù tròn tâm lệch.

Dù tròn tâm giữa thường được sử dụng cho các bãi gửi xe hay những sạp đại lý nhỏ của doanh nghiệp. Những chiếc được in ấn đầy đủ logo và thông tin của công ty cũng là một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp.

Còn dù tròn tâm lệch thì lại được nhiều quán cafe và các khu nghỉ dưỡng lựa chọn sử dụng. Bởi thiết kế lệch tâm độc đáo giúp phần diện tích của tán ô được mở rộng hơn, sử dụng được nhiều hơn.

Cả hai loại dù quảng cáo trên đều có các kích thước phổ biến như : 2,2m; 2,4m; 2,7m và 3m. Tùy thuộc vào diện tích sử dụng mà các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dù quảng cáo tại Đồng Tháp chuyên nghiệp, giá thành rẻ
Dù quảng cáo tại Đồng Tháp chuyên nghiệp, giá thành rẻ

Cấu tạo chung của dù quảng cáo tại Đồng Tháp

Hầu hết các loại dù quảng cáo đều có một cấu tạo chung như áo dù được sản xuất bằng loại vải bạt hiflex. Có thể in kỹ thuật số và tính năng bền màu lâu dài. Tán ô được thiết kế bởi 8 kèo sắt có độ dày 5 ly và dài tầm 1,2m. Ống trên và ống dưới có đường kính lần lượt là phi 27 và phi 32. Các phụ kiện đi kèm đều được sản xuất từ nhựa PA độ bền cao.

Dù quảng cáo Đồng Tháp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm
Dù quảng cáo Đồng Tháp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng dù quảng cáo tại Đồng Tháp vừa có giá rẻ lại đảm bảo chất lượng phải nhắc đến Minh Long. Minh Long có đầy đủ các loại dù tròn quảng cáo khác nhau. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn kiểu dáng, kích thước cũng như phần thiết kế in ấn logo thương hiệu của công ty. Sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất có thể.

Vậy giờ chắc hẳn quý khách đã nắm bắt rõ địa chỉ xưởng dù quảng cáo tại Đồng Tháp giá rẻ lại đẹp, chất lượng cao.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ với xưởng dù quảng cáo Minh Long

0909365884