Xưởng dù quảng cáo tại An Giang kiểu dáng hiện đại

Dù quảng cáo không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà nó đã trở thành một kênh quảng cáo cho các doanh nghiệp.Vậy Xưởng dù quảng cáo tại An Giang nào chuyên cung cấp dù bền đẹp.

Kích thước và kiểu dáng của dù quảng cáo

Dù quảng cáo truyền thống vẫn là dù tròn tâm giữa. Loại dù này có 4 loại kích thước khác nhau như:

  • Dù tròn quảng cáo 2,2m
  • Dù tròn quảng cáo 2,4m
  • Dù tròn quảng cáo 2,7m
  • Dù tròn quảng cáo 3m
Dù quảng cáo tại An Giang giá rẻ, mẫu đẹp
Dù quảng cáo tại An Giang giá rẻ, mẫu đẹp

Dựa vào mục đích sử dụng và yêu cầu của quý khách sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Sau khi đưa ra yêu cầu của mình quý khách sẽ được các kỹ thuật viên của xưởng sản xuất dù tư vấn để lựa chọn kích thước của dù. Sao cho đảm bảo được mục đích sử dụng mà vẫn có thể in ấn được đầy đủ thông tin của doanh nghiệp.

Thông thường dù tròn quảng cáo thường được đặt ngoài cửa các doanh nghiệp để đón tiếp khách hàng. Vậy nên việc in ấn logo và thông tin của công ty phải rõ ràng và nổi bật. Để có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay khi đặt chân tới doanh nghiệp của quý khách.

Dù quảng cáo tại An Giang chất lượng cao
Dù quảng cáo tại An Giang chất lượng cao

Dù quảng cáo kiểu dáng mới

Bên cạnh những chiếc dù quảng cáo tròn tâm giữa, hiện nay mẫu dù tròn lệch tâm mới xuất hiện trên thị trường cũng rất được ưa chuộng. Loại dù này thường được sử dụng nhiều trong các quán cafe hay các khu nghỉ dưỡng hoặc các bãi biển. Bởi kiểu dáng lệch tâm nên diện tích tán ô được mở rộng hơn, có thể kê ghế nằm dài giúp quý khách thư giãn nghỉ ngơi. Kiểu dáng mới hiện đại sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Dù quảng cáo An Giang uy tín, in ấn nhanh
Dù quảng cáo An Giang uy tín, in ấn nhanh

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ Minh Long:

Minh Long là nhà cung cấp, là một xưởng sản xuất dù quảng cáo tại An Giang mới cập nhật mẫu dù mới này để phục vụ quý khách.

0909365884