Các mẫu dù đẹp xưởng dù quảng cáo tại Tiền Giang

Các mẫu dù với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng với thông tin công ty là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống. Dưới đây sẽ là một số mẫu dù đẹp của Xưởng sản xuất dù quảng cáo tại Tiền Giang.

Các mẫu dù quảng cáo nổi bật trong năm nay

Dù quảng cáo có nhiều kiểu dáng hiện đại, với kích thước rộng lớn dễ in ấn logo thông tin quảng bá cho doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số mẫu dù quảng cáo được ưa chuộng trong năm nay.

Đầu tiên phải kể đến là loại dù tròn có tâm chính giữa. Đây là một loại dù phổ thông trên thị trường hiện nay, thường được sử dụng tại các sạp bán hàng. Bởi tính năng tiện dụng dễ tháo dỡ và di chuyển nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vừa để trưng bày cho sạp quán lại vừa quảng bá được cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Dù quảng cáo tại Tiền Giang chất lượng tốt, giá thành rẻ
Dù quảng cáo tại Tiền Giang chất lượng tốt, giá thành rẻ

Cũng là dù tròn thế nhưng lại có tâm lệch là loại dù được sử dụng nhiều ở các bãi biển hay các bể bơi ngoài trời. Loại dù này có tâm và cán lệch một bên nên sẽ có tán rộng hơn so với loại dù tròn truyền thống. Điểm đặc biệt này sẽ giúp kê được ghế nằm thoải mái hơn, sẽ khiến người dùng cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Dù tròn quảng cáo cũng có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Dù quảng cáo Tiền Giang uy tín, mẫu đẹp
Dù quảng cáo Tiền Giang uy tín, mẫu đẹp

Đặt dù quảng cáo tại Tiền Giang

Minh Longxưởng dù quảng cáo tại Tiền Giang có tiếng. Dù quảng cáo tại đây có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Nếu quý khách đang đi tìm xưởng dù quảng cáo Tiền Giang thì có thể đến Minh Long để tham khảo các sản phẩm dù quảng cáo mới nhất hiện nay. Khi đặt hàng tại Minh Long quý khách sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm của mình. Bởi tốc độ in ấn của xưởng rất nhanh chóng và sắc nét. Mà giá dù tròn quảng cáo ở đây sau khi in ấn rât rẻ so với các doanh nghiệp khác trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết cần tư vấn về sản phẩm dù quảng cáo ngoài trời, quý khách hàng xin liên hệ Minh Long:

0909365884