Xưởng dù quảng cáo tại Long An giá rẻ UY TÍN

Dù quảng cáo cũng là một hình thức quảng cáo của các doanh nghiệp. Vậy xưởng dù quảng cáo tại Long An nào có giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng cao.

Dù quảng cáo có nhiều kích thước khác nhau

Dù quảng cáo là loại dù có tán rộng, và có nhiều kích thước khác nhau từ 2,2m, 2,4m, 2,7m và 3m. Dù quảng cáo sẽ được in logo và thông tin của doanh nghiệp quảng cáo. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn kích thước phù hợp.

Dù quảng cáo tại Long An, mẫu dù quảng cáo Vinaphone
Dù quảng cáo tại Long An, mẫu dù quảng cáo Vinaphone

Hầu như dù tròn quảng cáo hay được sử dụng cho khu vực để xe khách hàng của các doanh nghiệp. Để khách hàng có ấn tượng với doanh nghiệp ngay khi đặt chân đến.

Còn đối với các bãi biển thì lựa chọn dù tròn lệch tâm. Những chiếc ô nhiều màu sắc với đủ kiểu dáng sẽ khiến cho không gian trở nên phong phú hơn. Tạo một không gian năng động cho các bạn trẻ.

Hơn nữa, khi lựa chọn loại hình quảng cáo thông qua việc in thông tin lên dù quảng cáo sẽ gây được sự chú ý của nhiều người.

Lợi ích khi sử dụng dù quảng cáo tại Long An

Dù quảng cáo ko chỉ có tác dụng che mưa, che nắng và truyền tải thông tin quảng cáo cho doanh nghiệp. Mà với nhiều kiểu dáng mẫu mã hiện đại, dù quảng cáo còn có tác dụng trang trí cho không gian sống của doanh nghiệp sử dụng.

Dù quảng cáo Long An chất lượng tốt, giá thành rẻ
Dù quảng cáo Long An chất lượng tốt, giá thành rẻ

Lựa chọn kiểu dáng màu sắc phù hợp sẽ tận dụng được dù quảng cáo một cách hiệu quả. Vừa quảng cáo cho doanh nghiệp vừa trang trí được không gian.

Để đặt dù quảng cáo giá rẻ hãy liên hệ với Minh Long là xưởng dù quảng cáo tại Long An. Ở đây có rất nhiều mẫu mã dù quảng cáo hiện đại để quý khách có thể lựa chọn thoải mái.

Hơn nữa khi đến với xưởng dù quảng cáo tại Long An quý khách nhận được những chiếc dù với mức giá ưu đãi nhất. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp.

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý vị thiết kế in ấn lên dù.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ với xưởng dù quảng cáo ngoài trời Minh Long

0909365884